• Sun. Mar 26th, 2023

แนะนำหนังซีรีย์ยอดฮิต 2020

มาตามดูให้จบ ครบทุกเรื่อง ก่อนมูฟออนไปสู่กองทัพซีรีส์เกาหลีอีกมากมายที่กำลังจะตามมา ติดตาม 'โพย Netflix' ตอนใหม่และตอนอื่นๆอีกมากมาย ได้ที่นี่

แต่ว่าสำหรับ Fast & Furious 8 จะสืบต่อเรื่องราวเช่นไรตามไปดูกัน 1.เรื่องราวครั้งใหม่ของทีมซิ่งรถยนต์

ByRene Willis

Jul 23, 2020
ฟาส8

ปัจจุบันนี้ ดอมแล้วก็เล็ตตี้แต่งงานกันแล้ว ไบรอันกับมีอาถอนตัวจากแวดวง ส่วนคนอื่นที่เหลือล้วนรอดพ้นจากความผิด พวกเขาได้ดำเนินชีวิตเสมือนคนสามัญ แต่เมื่อมีหญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง (ชาร์ลิซ เธียรอน) ลวงล่อดอมเข้าสู่โลกที่อาชญากรรมที่ดูเหมือนกับว่าดอมจะหนีไม่พ้น แล้วก็ทำให้เขาทรยศหักหลังเพื่อนพ้องๆที่สนิทกับเขาที่สุด ทุกคนก็เลยจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับบททดลองที่จะทดลองพวกเขาในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนเลย

เว้นเสียแต่ ชารีส เธียรอน ซึ่งมารับบท ไซเฟอร์ ผู้ก่อเหตุร้ายแรงไซเบอร์ชื่ออื้อฉาวที่สุดในโลก แล้วก็กลายมาเป็นสาวข้างกายคนตอนนี้ของดอม ภาพยนตร์ชุดนี้ยังได้ เฮเลน ไม่ร์เรน ดาราหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ เล่นบทเป็นสตรีที่ลึกลับที่สุดเท่าที่ดอมเคยเจอในภารกิจตะลุยทั่วโลกของเขา

ฟาส8 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผลพวงของช่วงเวลาที่ลึกซึ้งที่สุดที่อาจส่งผลทลายทุกๆอย่างที่คุณเคยเชื่อ อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อเสาหลักของครอบครัวคุณ คนที่รออบรมว่าควรอย่าหันหลังให้กันและกัน กลายเป็นคนทำลายกฎพวกนั้นเสียเอง จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากเขาหันเข้าสู่ด้านมืด แล้วก็ครอบครัวเพียรพยายามที่จะปลุกเขา แล้วก็จำเป็นต้องยืนขึ้นสู้กับเขา มันเด่นแล้วก็ค่อนข้างจะน่าขนลุกอยู่เหมือนกัน มันเกิดเรื่องราวดราม่าที่ดีสำหรับแฟรนไชส์เรื่องนี้ แล้วก็ทำให้พวกเรามีเหตุมีผลที่จะเดินไปด้านหน้าในแบบที่น่าดึงดูด
เส้นแบ่งที่พร่าระหว่างคนดีกับคนเลวทรามเอาไว้ได้ตลอดในซีรีส์ชุดนี้ ปล่อยให้ตัวละครแต่ละตัว ทั้งตัวละครเก่าแล้วก็ตัวละครใหม่ สามารถที่จะเติบโตไปในทิศทางที่แตกต่างกัน ทีมงานไม่เคยที่จะเดินเข้าสู่บทใหม่พร้อมด้วยความนึกคิดว่าพวกเขาควรจะทำอะไร แล้วก็ปล่อยให้ภาพยนตร์แต่ละเรื่องเติบโตไปด้วยตัวละครพวกนี้ มันน่าพึงพอใจที่ได้เห็นว่าพวกเราสามารถก้าวเข้าสู่พื้นที่ที่แตกต่างกันแค่ไหน แล้วก็วิธีที่พวกเราสามารถเดินไปกับพวกเขา

Fast & Furious 8

เร็ว..แรงทะลุนรก 4