• Fri. Mar 24th, 2023

แนะนำหนังซีรีย์ยอดฮิต 2020

มาตามดูให้จบ ครบทุกเรื่อง ก่อนมูฟออนไปสู่กองทัพซีรีส์เกาหลีอีกมากมายที่กำลังจะตามมา ติดตาม 'โพย Netflix' ตอนใหม่และตอนอื่นๆอีกมากมาย ได้ที่นี่

My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ

ByRene Willis

Apr 30, 2020
My Engineer

เรื่องย่อ My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ
“บ่น” ชายหนุ่มวิศวะแบดบอยหน้าหล่อ ที่ดันเผลอไปชอบ “เดือน” รุ่นน้องหล่อใสแสนซื่อจากภาควิชาแพทยศาสตร์ โดยที่บ่นกำหนดเงื่อนไขบางอย่างขึ้นมาเพื่อใช้แทนคำกล่าวขอโทษของเดือน กับข้อแม้ที่ว่า “โทษฐานที่มึงทำหน้าหล่อๆของฉันเป็นแผล ถึงจะเป็นเรื่องรู้ผิดก็เหอะ แต่ว่าต่อแต่นี้ไปตรงเวลา 1 เดือน มึงจำเป็นต้องซื้อดอกไม้จากเด็กขายดอกไม้ข้างทางมาให้ฉัน เอามาให้ด้วยตัวเองนะ ทุกเช้าตรู่…ฉันจะรออยู่ที่ลานเกียร์” โดยที่ตัวบ่นเองเป็นไปไม่ได้รู้เลยว่า ตั้งแต่วินาทีนั้น เดือนได้เปิดประตูหัวใจของเขา และเบาๆก้าวเข้ามาอย่างช้าๆ..
My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ

“ราม” ชายหนุ่มวิศวะลูกครึ่งจอมนิ่ง ที่ไม่ชอบกล่าวชอบจากับผู้ใดกันแน่ ถ้าไม่สนิทกันจริงๆกล่าวได้ว่านี่แหละคือคำนิยามของคำว่า “ขรึม” ขนานแท้ และเนื่องจากความแปลกแบบเฉพาะตัวของเขานี่แหละ ที่ดันไปเตะตารุ่นพี่หน้าหล่อภาควิชาเดียวกันอย่าง “คิง” คนที่เก่งไปซะทุกเรื่อง แถมยังเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ช่างเจรจาพูดเก่ง และรู้เรื่องความรู้สึกของคนอื่นๆไปเสียหมด จึงถึงเวลาที่คนเทวดาๆอย่างคิง จำเป็นต้องมาทำสารคดีเกี่ยวกับไอ้หล่อจอมนิ่งอย่างรามแล้วล่ะสิ และเนื่องจากแบบงั้นเองทำให้คิงพึงพอใจรุ่นน้องคนนี้มากมายเป็นพิเศษ มากมายจนความพอใจแปลงเป็นความชื่นชอบ และความชื่นชอบเบาๆผันแปรเป็นความรัก และด้วย “ความแตกต่าง อย่างลงตัว” ของทั้งสอง ก็ทำให้ช่องว่างระหว่างพวกเขาเบาๆหายไปทีละนิด เหลือแค่หัวใจสองดวงที่เต้นแรงขึ้นขณะเข้าใกล้กันแค่นั้น! ติดตามความเพลิดเพลินได้ในซีรีส์เรื่อง My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ ทาง WeTV อัปเดทตอนใหม่วันแล้ววันเล่าเสาร์ เวลา 20.00 น. พิเศษสำหรับสมาชิก VIP:มองล่วงหน้า 2 ตอน เริ่ม 14 มี.ค. 2563 นี้

My Engineer

มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ