• Sun. Jul 3rd, 2022

แนะนำหนังซีรีย์ยอดฮิต 2020

มาตามดูให้จบ ครบทุกเรื่อง ก่อนมูฟออนไปสู่กองทัพซีรีส์เกาหลีอีกมากมายที่กำลังจะตามมา ติดตาม 'โพย Netflix' ตอนใหม่และตอนอื่นๆอีกมากมาย ได้ที่นี่

หนังเข้าใหม่ เดือนกันยายน 2563 คัดเลือกเรื่องเด็ดที่คนไม่ใช่น้อยคอย!

ByAntone

Sep 1, 2020
king man 2020

The King’s Man

เรื่องราวหลังจากที่ถูกส่งเสริมตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2019 ถึงกุมภาพันธ์ 2020 แล้วก็กลับมาอีกทีพรีเควล“ Kingsman” ของผู้กำกับ Matthew Vaughn เรื่อง“ The King’s Man” ก็มาถึงในโรงภาพยนตร์ในฤดูใบไม้ตกนี้ในวันที่ 18 กันยายนการผจญภัยแอ็คชั่นจารกรรมงบประมาณขนาดใหญ่ จาก 20th Century Studios มีตัวอปิ้งใหม่ออกมาเมื่อวันอาทิตย์โดยพรีเซนเทชั่นรูปลักษณ์ใหม่ที่ฉูดฉาดของเสาเต็นท์ที่แสดงนำโดย Ralph Fiennes ลองดูข้างล่าง

ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนชุด Mark Millar และ Dave Gibbons“ The Secret Service”“ The King’s Man” เจาะลึกลงไปในตำนานการกำเนิดของกลุ่มการจารกรรมที่รู้จักกันในชื่อ Kingsman ภาพยนตร์หัวข้อนี้สร้างขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1900 ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นการรวบรวมกลุ่มทรราชที่เลวทรามที่สุดและผู้จ้างวานอาชญากรในประวัติศาสตร์ซึ่งทุกคนรวมตัวกันเพื่อคิดแผนทำศึกสงครามเพื่อกำจัดผู้คนนับล้านระหว่างที่ชายคนหนึ่งต้องแข่งกับเวลาเพื่อยับยั้งพวกเขา ตอนนี้ Ralph Fiennes และ Harris Dickinson (มองครั้งล่าสุดใน“ Maleficent: Mistress of Evil”) ก้าวเข้ามาในรองเท้าที่เคยถือครองโดย Colin Firth และ Taron Egerton โดยรับหน้าที่เป็น Kingsman ผู้อาวุโสและคนรับสมัครคนล่าสุดของเขา

The King’s Man teaser HD 2

“ The King’s Man” เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามในซีรีส์ของ Matthew Vaughn ต่อจาก“ Kingsman: The Secret Service” ปี 2014 และ“ Kingsman: The Golden Circle” ในปี 2017 นักแสดงที่เหลือใน“ The King’s Man” ดังเช่น Rhys Ifans, Gemma Arterton, Matthew Goode, Tom Hollander, Daniel Brühl, Djimon Hounsou และ Charles Dance วอห์นเขียนบทร่วมกับ Karl Gajdusek ซึ่งเป็นนักแสดงในฤดูกาลแรกของ“ Stranger Things”

The King’s Man teaser HD 1

วอห์นพูดว่าเขาปรารถนาที่จะบุกลึกเข้าไปในจักรวาล“ คิงส์แมน” ต่อไป “ ฉันมีความคิดว่ามีเรื่องราวอยู่ในหัวของฉันซึ่งจะเสร็จสิ้นในส่วนท้ายของเรื่องต่อไป” วอห์นกล่าวกับ CBR ในปี 2017“ และหลังจากนั้นแน่นอนว่าอาจมีภาพยนตร์เรื่อง ‘Statesman’ ซึ่งอาจมีภาคต่อ ภาพยนตร์ผู้แสดง จักรวาลสามารถดำเนินต่อไปด้วยผู้แทนใหม่ หรือคุณทราบไหมโคลิน (เฟิร์ ธ ) อาจเปลี่ยนเป็นอาเธอร์ … หรืออาจมีผู้แสดงใหม่เข้ามาหรือเด็กใหม่ได้รับการฝึกซ้อม มีตัวเลือกเยอะมาก แม้กระนั้นฉันก็มีความคิดว่าดีมากกว่าที่จะไม่โลภมากเกินไป”

เครดิตอื่นๆของ Vaughn ดังเช่น “ Layer Cake”“ Stardust”“ Kick-Ass” และ“ X-Men: First Class”

ชมแบบอย่าง“ The King’s Man” ข้างล่าง